NHA KHOA THANH TÙNG

Chất lượng điều trị là trên hết

Nha khoa Thanh Tùng được thành lập từ năm 2016, sau một thời gian hoạt động cùng với sự nỗ lực không ngừng và tâm huyết của đội ngũ Y, Bác sỹ đã mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng an toàn, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao.

Tại đây, bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm và thân thiện. Phòng khám nha khoa Thanh Tùng không chỉ giúp khách hàng giải quyết các bệnh lý răng miệng mà còn giúp khách hàng nâng cao thẩm mỹ răng miệng và tự tin hơn trong giao tiếp.

Mục tiêu, sứ mệnh của chúng tôi

Mỗi khách hàng đến với phòng khám đều rất đáng trân trọng. Vậy nên chúng tôi luôn làm việc trên tinh thần lấy chất lượng điều trị là trên hết.

Cam kết

Chúng tôi cam kết hết mình vì nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, cải thiện nụ cười cho từng khách hàng với mong muốn mang lại cho khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo và lâu dài.

Nha khoa Thanh Tùng là địa chỉ tin cậy cho bạn và gia đình khi cần chăm sóc và điều trị răng miệng. Hãy liên hệ với phòng khám nha khoa để được đặt lịch hẹn và tư vấn miễn phí.

Công nghệ hiện đại & Nha sĩ chuyên nghiệp

Đặt lịch hẹn hoặc Gọi ngay 0913.631.115 - 0928.338.555

Đánh giá từ khách hàng

Sau khi trải nghiệm dịch vụ tại phòng khám khách hàng có cảm nhận gì
Nguyễn Phương Thảo (Hưng Yên)

Chưa bao giờ mình cảm thấy hối hận khi quyết định niềng răng ở Nha Khoa Thanh Tùng, nha sĩ Nguyễn Hữu Chình ân cần, nhẹ nhàng hết mức. Mọi người ở phòng khám đều vui tính, thân thiện nữa ?, trước kia em rất tự ti về hàm răng của mình khi cười không đẹp và ăn uống rất bất tiện. Vì vậy em chụp hình ít khi cười. Đây là thành quả sau gần 1 năm chỉnh răng tại phòng khám. Em cảm ơn các anh chị đã giúp em có nụ cười đẹp và tự tin như bây giờ. Mọi người ai có bất cứ vấn đề về răng miệng nào thì hãy liên hệ với Nha Khoa Thanh Tùng nhé. Giá cả hợp lý, nha sỹ giàu kinh nghiệm tuyệt vời!

Nguyễn Phương Thảo (Hưng Yên)Du học sinh Nhật Bản

Em rất ngưỡng mộ nha sĩ, chú ý tên là chú Tùng. Em đi ra đấy rất nhiều lần rồi, chú có 3 chiếc máy làm răng, chú có cái kìm dùng để nhổ răng. Em đã nhổ răng 8 lần chú dùng cái kìm chú cặp vào răng em, chú dứt cái em không kịp cảm nhận có rất nhiều bạn làm răng vừa khóc vừa cười, có nhiều người lớn nhưng người lớn lằm im người lớn không như trẻ con. Em có 8 cái răng làm kỉ niệm. Một ngày chú tiếp rất nhiều khách hàng. Em rất ngưỡng mộ chú, em rất vui khi được ra chú làm răng.

Bài làm văn hs lớp 3D (Đào Vũ Gia Huy, Hưng Yên)Kể về một người lao động trí óc mà em biết

2 tháng nhổ 4 răng số 8 còn anh chồng nhổ 2 răng số 8. Nghĩ nhổ phải đau lắm đấy nhổ rồi thấy mình siêu nhân thật vì thấy cũng bình thường không đau như mình tưởng tượng

Trang JoJoHưng Yên